บริการจำลองการโจมตีและการฝึกอบรมอีเมลฟิชชิ่ง

ฟรี! ทดลองใช้ Phishing Email Simulation 500 อีเมล

บริการตรวจสอบประเมินความเสี่ยงด้านความปลอดภัยไซเบอร์ด้วยอีเมลฟิชชิ่ง

ความเห็นจากผู้เข้าร่วมอบรม Phishing Email

phishing-email-it-review

คุณกำลังเผชิญกับปัญหาอีเมลฟิชชิ่งและแรนซัมแวร์อยู่ใช่หรือไม่?

ปัญหาอาชญากรไซเบอร์ที่เกิดขึ้นใน ประเทศไทย

บริษัทหลายแห่งในประเทศไทยมีประสบการณ์การถูกแฮ็กและถูกโจรกรรมข้อมูล โดยสาเหตุหลักเกิดจากอีเมลฟิชชิ่งและแรนซัมแวร์เกือบทั้งหมด

ในช่วงที่ผ่านมา ประเทศไทยเกิดเหตุการณ์การถูกแฮ็ก โดยมีการพุ่งเป้าไปที่บริษัทในประเทศเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แฮ็กเกอร์พยายามที่จะใช้เทคนิคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Social Engineering อีเมลฟิชชิ่ง อีเมลปลอมรวม ถึงแรนซัมแวร์ ซึ่งเป็นวิธีการที่แพร่หลายที่สุดที่จะสามารถเข้าถึงข้อมูลเหยื่อและละเมิดสิทธิส่วนบุคคล โจรกรรมข้อมูลรวมถึงเรียกเงินค่าไถ่จากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ แนวโน้มนี้ได้สร้างความกังวลให้กับวงการธุรกิจในประเทศไทย และได้เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการปรับปรุงมาตรการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์เพื่อป้องกันการโจมตีจากนักต้มตุ๋นหรือผู้ไม่หวังดีเหล่านั้น

เหตุการณ์สำคัญจากการถูกแฮ็กโดย
"อีเมลฟิชชิ่งและแรนซัมแวร์"

cybersecurity-it-review
2020

บริษัทในเครือโทรคมนาคม

เกิดเหตุการณ์การละเมิดสิทธิส่วนบุคคล และมีดารโจรกรรมข้อมูลทางธุรกรรมของผู้ใช้มากกว่า 8 หมื่นล้านรายการ
security-it-review
2020

โรงพยาบาล

การโจมตีจากแรนซัมแวร์ ทำให้ไม่สามารถควบคุมระบบและส่งผลให้บริการทางการแพทย์บางส่วนใช้งานไม่ได้ และแฮ็กเกอร์ได้มีการเรียกค่าไถ่เป็นจำนวน 200,000 บิทคอยน์ หรือประมาณ (1.45 แสนล้านบาท) (อัตราแลกเปลี่ยน มีนาคม 2023)
spam-it-review
2021

บริษัทประกันภัย

การโจรกรรมข้อมูลและโจมตีจากแรนซัมแวร์ทาง อีเมลฟิชชิ่ง และอื่นๆ ข้อมูล 3 เทราไบต์ได้เกิดการรั่วไหล ซึ่งประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ประวัติข้อมูลทางสุขภาพ การเรียกร้องทางการแพทย์ สภาวะสุขภาพส่วนบุคคลของผู้ป่วย, ภาพถ่ายบัตรประจำตัว, หนังสือเดินทาง, เอกสารธนาคาร และใบแจ้งหนี้ของโรงพยาบาล โดยคนร้ายได้เรียกค่าไถ่เป็นเงิน 40,000 ดอลลาร์บิทคอยน์
phishing-email-it-review
2022

บริษัทผู้ผลิตรถยนต์

ซัพพลายเออร์รายหนึ่งโดนแรนซัมแวร์โจมตี โดยวิธีการ Phishing Email ซึ่งส่งผลให้ระบบการผลิตทั้งหมดของโรงงานผลิตรถยนต์ต้องหยุดชะงักและไม่สามารถใช้ได้ และยังต้องระวังการโจมตีแบบ WannaCry ransomware ด้วย

ECMS
แก้ปัญหาอาชญากรรมไซเบอร์?

เราสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยการจำลองอีเมลฟิชชิ่งและการฝึกอบรม Cybersecurity Awareness

ECMS สามารถช่วยให้ท่านป้องกันภัยคุกคามทางอีเมลฟิชชิ่ง ตรวจสอบเว็บหลอกลวง และอาชญากรรมไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยบริการจำลองและฝึกอบรมอีเมลฟิชชิ่ง รวมถึง Cybersecurity Awareness ซึ่งนำเราจะเสนอแนวทางเชิงรุกเพื่อลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีทางอีเมลฟิชชิ่ง

ฟรี! ทดลองใช้ Phishing Email Simulation จำลองการโจมตีทางอีเมลฟิชชิ่งสูงสุด 500 อีเมล

ผลการจำลองและการฝึกอบรมอีเมลฟิชชิ่ง
ตัวอย่างจากการจำลองอีเมลฟิชชิ่ง

จำนวนลูกค้าตัวอย่างที่ทำการเก็บข้อมูล (n = 1,000)

ผู้ที่เปิดอีเมลฟิชชิ่ง

No Data Found

ผู้ที่คลิกลิงก์ในอีเมลฟิชชิ่ง

No Data Found

ผู้ที่ป้อนข้อมูลในอีเมลฟิชชิ่ง

No Data Found

*ขึ้นอยู่กับแต่ละบริษัท เพราะยังมีพนักงานจำนวนมากที่เปิด และคลิกลิงก์ในอีเมลฟิชชิ่งและไม่มีความรู้เพียงพอเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านไอที

ลักษณะการบริการ Phishing Email Simulation

01

ทางเราจะทำอีเมลฟิชชิ่งและส่งให้พนักงานของท่าน

อีเมลฟิชชิ่งจาก Microsaft ขอให้คุณเปลี่ยนรหัสผ่าน

phishing-email-it-review
phishing-email-template-it-review
02

ติดตามผู้ที่เปิดอีเมล คลิกลิงค์ กดสแปม และป้อนข้อมูลบางส่วนในเว็บไซต์

หากเข้าสู่ระบบผ่านลิงก์ในอีเมล พวกเขาจะขโมยรหัสผ่านของคุณ

03

จัดทำรายงานการจำลองและโปรแกรมการฝึกอบรม

ข้อมูลภาพรวมความสำเร็จของฟิชชิ่งจะแสดงสถิติต่างๆ ของความสำเร็จของอีเมลฟิชชิ่ง
phishing-email-dashboard-it-review
phishing-email-simulation-it-review
04

จัดทำรายงานการจำลองและโปรแกรมการฝึกอบรม

ไทม์ไลน์แสดงการทำงานของ Phishing Email Simulation

ตัวอย่างรายงานการทดสอบอีเมลฟิชชิ่ง

ภาพรวมการทดสอบ

phishing-email-report-it-review

รายงานการทดสอบ Phishing Email

No Data Found

ขั้นตอนการบริการ Phishing Email Simulation

card-phishing-it-review
01. ลูกค้าส่งใบสมัครและที่อยู่อีเมลของพนักงานไปที่ ECMS
02. ลูกค้าเลือกรูปแบบ Phishing Email Simulation format *หากลูกค้าต้องการแก้ไขเนื้อหา ลูกค้าสามารถทำได้ตามเทมเพลต
03. ECMS จะส่งอีเมลทดสอบไปยังลูกค้าและยืนยันการเข้าถึง
04. ส่ง Phishing Email ไปยังที่อยู่อีเมลของพนักงานที่ลงทะเบียน
05. ECMS ทำรายงานและส่งผลให้กับลูกค้า
06. วางแผนการฝึกอบรมและทดสอบระบบอีกครั้ง

ภาพบรรยากาศการฝึกอบรม Phishing Email Awareness

คําถามที่พบบ่อย

บริการจำลองและฝึกอบรมอีเมลฟิชชิ่งเป็นเครื่องมือหรือบริการที่ช่วยให้ธุรกิจจำลองการโจมตีในรูปแบบ Phishing, Ransomware และ Social Engineering เพื่อฝึกอบรม Security Awareness ให้พนักงานของตนเกี่ยวกับวิธีการระบุและป้องกันการโจมตีจากอีเมลฟิชชิง Spam email และสามารถตรวจสอบเว็บหลอกลวงได้ ซึ่งโดยทั่วไปจะประกอบด้วยสถานการณ์ฟิชชิ่งที่ปรับแต่งตามความเหมาะสม การรายงานตามเวลาจริง และโมดูลการฝึกอบรมที่ครอบคลุมเพื่อให้ความรู้แก่พนักงานเกี่ยวกับภัยคุกคามไซเบอร์
บริการจำลองและฝึกอบรมอีเมลฟิชชิงสามารถช่วยธุรกิจของคุณได้โดยการให้ความรู้แก่พนักงานของคุณเกี่ยวกับวิธีการรับรู้และตอบสนองต่อการโจมตีแบบฟิชชิ่ง ซึ่งสามารถช่วยลดความเสี่ยงของการตกเป็นเหยื่อของการโจมตีแบบฟิชชิง ปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อน ป้องกันการโจรกรรมข้อมูล และปกป้องธุรกิจของคุณจากความเสียหายทางการเงินและชื่อเสียงที่อาจเกิดขึ้น

บริการจำลองและฝึกอบรมอีเมลฟิชชิ่งมักจะเกี่ยวข้องกับการสร้างสถานการณ์ฟิชชิ่งที่กำหนดเองซึ่งเลียนแบบการโจมตีฟิชชิงในโลกแห่งความเป็นจริง อีเมลฟิชชิ่งจำลองเหล่านี้จะถูกส่งไปยังพนักงานเพื่อประเมินความสามารถในการระบุและตอบสนองต่อความพยายามในการฟิชชิ่ง จากนั้นบริการของเราจะทำรายงานและวิเคราะห์ตามเวลาจริงเพื่อติดตามผลการปฏิบัติงานของพนักงานและให้ข้อมูลเชิงลึกสำหรับการฝึกอบรมเพิ่มเติม

บริการจำลองและฝึกอบรมอีเมลฟิชชิงส่วนใหญ่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับแต่งสถานการณ์การโจมตีได้โดยสร้างหรือเลือกอีเมลเทมเพลตประเภทต่างๆ เช่นอีเมลเลียนแบบเทคนิคฟิชชิ่งทั่วไป ได้แก่ การฉ้อโกงของ CEO หรือคำขอรีเซ็ตรหัสผ่าน ตัวเลือกการปรับแต่งอาจรวมถึงการปรับแต่งเนื้อหา ผู้ส่ง และระยะเวลาของการจำลองอีเมลฟิชชิ่งเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการเฉพาะขององค์กร
ใช่ บริการจำลองและฝึกอบรมอีเมลฟิชชิ่งให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลและการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลอย่างจริงจัง ฉะนั้นเราจึงใช้มาตรการเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลพนักงาน การตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวและมาตรการรักษาความปลอดภัยของผู้ให้บริการเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลพนักงานของคุณถูกต้องและเป็นความลับ
ไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดที่สามารถรับประกันการป้องกันการโจมตีแบบฟิชชิ่งทั้งหมดได้ 100% อย่างไรก็ตาม บริการจำลองอีเมลฟิชชิ่งและการฝึกอบรม Security Awareness สามารถลดความเสี่ยงของการตกเป็นเหยื่อของการโจมตีแบบ Phishing, Ransomware หรือเว็บไซต์หลอกลวงได้อย่างมากโดยจะให้ความรู้แก่พนักงาน เพิ่มความตระหนักรู้ และเสริมสร้างความสามารถในการรับรู้และตอบสนองต่อความพยายามโจมตีอย่างมีประสิทธิภาพ
บริการฝึกอบรมและจำลองอีเมลฟิชชิ่งส่วนใหญ่จะให้การรายงานและการวิเคราะห์ตามเวลาจริง ซึ่งช่วยให้คุณสามารถวัดประสิทธิภาพของการฝึกอบรมได้ เมตริกต่างๆ เช่น อัตราการคลิก อัตรา Conversion และความคิดเห็นของพนักงานสามารถช่วยคุณประเมินความสำเร็จของการจำลองและระบุส่วนที่อาจจะต้องมีการฝึกอบรมหรือปรับปรุงเพิ่มเติม

ติดต่อเราเพื่อรับบริการ Phishing Email Simulation

ปกป้องธุรกิจของคุณจากอาชญากรรมไซเบอร์และปัญหาทางการเงินที่อาจเกิดขึ้น

Scroll to Top