บริการด้าน : AI โซลูชัน

คุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่?

ai-solution-it-review

AI โซลูชันที่แนะนำ

ai-ocr-aiscanrobo-it-review

AIScanRobo® เครื่องมือ DX สำหรับงานหลังบ้าน!

AIScanRobo® DX เครื่องมือ AI ที่ดีที่สุดสำหรับงานหลังบ้าน! แปลง "เอกสารกระดาษ" เป็น "ข้อมูลดิจิทัล" ได้อย่างง่ายดายด้วย AI OCR ที่มีความแม่นยำสูง พัฒนาด้วยเทคโนโลยี Deep Learning ทันสมัย รับรองการอ่านข้อความได้อย่างแม่นยำ แม้ในโครงสร้างเอกสารที่ซับซ้อนอัพเกรด workflow ของคุณด้วย AIScanRobo® DX!
ztrus-ai-ocr-it-review

ZTRUS OCR โปรแกรมแปลงข้อความจากภาพสู่ดิจิตอล

ZTRUS ระบบ OCR ที่ Customize ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ และทำงานบน "คลาวด์ส่วนตัว" ช่วยแปลงข้อความจากภาพให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล ด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาสำหรับเอกสารที่หลากหลาย เช่น ใบเสร็จ ใบสั่งซื้อ ใบส่งของ รวมถึงเอกสารประเภทอื่นๆ ตอบโจทย์ธุรกิจแบบครบวงจร พร้อมทีมงานซัพพอร์ต ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
appman-ai-ocr-it-review

APPMAN OCR โปรแกรมแปลงข้อความจากภาพด้วย AI

APPMAN ใช้เทคโนโลยี OCR ขั้นสูง และ AI Machine Learning แปลงข้อความจากภาพเป็นข้อมูลดิจิทัลได้อย่างลื่นไหล รองรับเอกสารหลากหลายประเภท มีความปลอดภัยตามมาตรฐาน ช่วยกําจัดขั้นตอนเอกสารที่มากเกินไป OCR ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทำงาน พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้าน Digital Transformation ให้กับธุรกิจมามากกว่า 10 ปี
Onyaku AI translation

ONYAKU ระบบระบบแปลภาษาจากเสียงตามเทคโนโลยี AI

“ONYAKU” เป็นระบบระบบแปลภาษาจากเสียงตามเทคโนโลยี AI ระบบนี้ได้รับการพัฒนาโดย “Rozetta” ซึ่งเป็นบริษัทขั้นนำของระบบการแปล AI ในประเทศญี่ปุ่น ระบบมีความถูกต้องของการแปลมากกว่า 95% และมีบริษัทในสาขาธุรกิจที่ใช้ระบบนี้กว่า 5,000 บริษัท

Meet Our Clients

we work for them

เสริมศักยภาพธุรกิจของคุณด้วยโซลูชัน AI ของเรา

สำรวจ AI โซลูชันของเรา ได้ที่ it-review

Scroll to Top