บล็อกของเรา

บทความล่าสุด

Email-marketing-it-review

กลยุทธ์ Email Marketing มีอะไรบ้างที่ต้องอัพเดท ปี 2024

อีเมลมาร์เก็ตติ้งยังคงเป็นเครื่องมือทรงพลังในโลกการตลาดดิจิทัล แม้จะมีช่องทางใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย บทความนี้จะเผยกลยุทธ์เด็ดสำหรับปี 2024 ที่จะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากช่องทางการตลาดคลาสสิคนี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างรายชื่อคุณภาพ การแบ่งกลุ่มลูกค้า การสร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจ การปรั

อ่านเพิ่มเติม »
Email-marketing-it-review

Email Marketing คืออะไร?

ในโลกของการตลาดออนไลน์ที่มีวิธีการและช่องทางการสื่อสารมากมาย อีเมลมาร์เก็ตติ้งก็ถือเป็นหนึ่งในวิธีการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นวิธีที่มีต้นทุนต่ำและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงอย่างไรก็ตาม การทำอีเมลมาร์เก็ตติ้งให้ประสบความสำเร็จนั้นต้องอาศัยกลยุทธ์และเทคนิคที่ถูกต้อง ดังนั้นมาทำความรู

อ่านเพิ่มเติม »
การตลาดออนไลน์คืออะไร

การตลาดออนไลน์คืออะไร?

การตลาดออนไลน์หรือ Online Marketing หมายถึงการนำเอาเครื่องมือและช่องทางดิจิทัลต่างๆ บนโลกอินเทอร์เน็ต มาใช้เป็นสื่อกลางในการโปรโมทและสื่อสารข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อสร้างการรับรู้และส่งเสริมการขายไปยังกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย ช่องทางการตลาดออนไลน์ที่นิยมใช้ ได้แก่ 1.Website ซึ่งเป็นพื้นท

อ่านเพิ่มเติม »
windows-11-widgets-it-review

ระวัง! ตัวอัปเดต Windows 11 ล่าสุดอาจทำให้เครื่องคอมพ์คุณมีปัญหา!

Microsoft ได้ออกอัปเดตแพ็ตช์ตามปกติสำหรับ Windows ทุกเดือน แม้ว่าจุดประสงค์จะเพื่อแก้ไขปัญหาและเพิ่มคุณสมบัติใหม่เป็นครั้งคราว แต่ล่าสุดกลับสร้างโทษมากกว่าประโยชน์ ผู้ใช้ Windows 11 บางรายรายงานบนโซเชียลมีเดียว่าอัปเดต KB5035853 ล่าสุดอาจทำให้พีซีของพวกเขาหยุดทำงาน โดยหน้าจอ Blue Screen of Death (BS

อ่านเพิ่มเติม »
B2B-Email-marketing-it-review

6 ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับ Email Marketing สำหรับธุรกิจ B2B ให้ปังกว่าเดิมปี 2024!

เหนื่อยไหมกับการส่งอีเมลแบบเดิมๆ ที่ยอดเปิดอ่าน (Open Rate) ดิ่งเหว? ในยุค 2024 ที่เทรนด์การตลาดเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ธุรกิจ B2B อย่างเราจะชิงความได้เปรียบเหนือคู่แข่งได้ยังไง? คำตอบคือ การปรับกลยุทธ์ Email Marketing ให้เข้ากับยุค! มาดูเทคนิคเด็ดๆ ที่จะช่วยให้คุณปั้นอีเมลทรงพลัง ดึงดูดใจกลุ่มเป้าหมาย แ

อ่านเพิ่มเติม »
webinar-it-review

คุณกำลังประสบปัญหาในการดึงดูดลูกค้า B2B อยู่หรือไม่ “เว็บบินาร์” หนึ่งในเครื่องมือทรงประสิทธิภาพที่ธุรกิจมักมองข้าม!

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ it-review อยากมาแชร์เครื่องมือสำหรับการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจ B2B ที่หลายๆธุรกิจมักอาจจะมองข้าม พร้อมวิธีการวางแผนเพื่อให้คุณสามารถนำไปเป็นแนวทางและนำไปปฎิบัติใช้ได้จริง! 1. อะไรเป็นเหตุผลที่เว็บบินาร์ยังคงเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับการตลาดแบบ B2B เพราะทำให้เราสามารถได้กลุ

อ่านเพิ่มเติม »
cisco-network-it-review

Cisco เปิดคอร์สเรียนฟรีเกี่ยวกับด้าน Network และ Cybersecurity

“เรียนรู้เร็ว! คอร์สเรียนฟรีจาก Cisco เกี่ยวกับเครือข่ายและความมั่นคงปลอดภัย พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเครื่องมือการเรียนรู้ที่ดีเยี่ยม ลงทะเบียนเพื่อเริ่มต้นการเรียนและพัฒนาทักษะของคุณได้แล้ววันนี้!” ใครที่เข้าไปเรียนได้รับ badge ฟรีด้วยนะ มาเรียนรู้เทคโนโลยี พิชิตงานในฝันของคุณ พร้อมที่จะเริ่มต้น

อ่านเพิ่มเติม »
cyber-threat-it-review

วิธีการรับมือกับปัญหา Cyber threat

สวัสดีค่ะ หลายๆคนคงจะเคยเจอเหตุการณ์ภัยคุกคามทางไซเบอร์ภายในองค์กร หรือแม้กระทั่งในชีวิตประจำวัน ที่สร้างปัญหาและความเสียหายที่เกิดขึ้นมาแล้ว ก็ต้องอยากรู้ว่าจะรับมือยังไง ต้องบอกเลยว่าภัยคุกคามทางไซเบอร์นั้นมีเยอะมาก รวมถึงวิธีการแก้ไขก็ซับซ้อนและมีวิธีแก้ไขที่เยอะมากๆ วันนี้ ECMS มีขั้นตอนการรับมื

อ่านเพิ่มเติม »
email-marketing-it-review

7 แนวทางปฏิบัติในการทำ B2B Email marketing ในปี 2024

สำรวจกลยุทธ์ที่ล้ำสมัยและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับอีเมลแบบ B2B ที่จะทำให้คุณแตกต่างจากคู่แข่ง และรับรองว่าอีเมลของคุณไม่เพียงแต่จะถูกอ่านเท่านั้น แต่ยังได้รับการตอบกลับอีกด้วย 1. การจัดการกับข้อกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว แม้ว่าจะไม่ใช่เทรนด์ใหม่ แต่เรื่องความเป็นส่วนตัวก็มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อ

อ่านเพิ่มเติม »

“What is Phishing Email”

Phishing Email คือ การหลอกลวง หรือภัยทางอินเตอร์เน็ตชนิดหนึ่งที่เกิดจากการพยายามหลอกผู้ใช้งาน โดยการสร้างอีเมล หรือหน้าเว็บปลอมขึ้นมา เพื่อหวังผลให้ผู้ใช้งานเกิดความสับสน และทำธุรกรรมต่างๆ บนเว็บไซต์ปลอม โดยข้อมูลต่างๆ ที่ผู้ใช้งานกรอกบนหน้าเว็บปลอมเหล่านี้ จะถูกดักข้อมูลและบันทึกไว้เพื่อใช้ในการปลอ

อ่านเพิ่มเติม »

Cybersecurity

it-review

Lastest news

it-review
Scroll to Top