เทรนด์ 5 เครื่องมือ AI ที่ช่วยให้ชีวิตการทำงานของคุณง่ายขึ้น

chat-gpt-it-review

เทรนด์ 5 เครื่องมือ AI ที่ช่วยให้ชีวิตการทำงานของคุณง่ายขึ้น

วันนี้ ECMS อยากจะมาแนะนำเครื่องมือ AI ที่กำลังเป็นกระแสที่คนทำงานแบบคุณต้องห้ามพลาด

มีเครื่องมือดังนี้
1. Chat GPT
แน่นอนว่า ChatGPT ทุกคนอาจจะรู้จักมันแล้ว ซึ่ง ChatGPT เป็น Chatbot ของ OpenAI ที่คุณสามาถขอคำปรึกษา เขียนบทความ ระดมความคิด แปลภาษา จนกระทั่งสามารถให้คำแนะนำด้านอื่นสำหรับทุกอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี
เว็บไซต์: https://chat.openai.com/auth/login

2. Midjourney
ด้วยเครื่องมือนี้ คุณจะสามารถสร้างสรรค์งานศิลปะของคุณได้ง่ายดาย เพียงแค่ 1 นาที เพียงแค่คุณอธิบายสิ่งที่คุณต้องการให้เป็นข้อความ คุณก็จะได้รูปภาพที่คุณต้องการด้วยปัญญาประดิษฐ์ พร้อมกับภาพ 4 รูปแบบ เพียงแค่คุณมีบัญชี Discord เพื่อเข้าร่วม Comunity ของ Midjoirney ก็จะสามารถใช้งานได้
เว็บไซต์: https://www.midjourney.com/home/?callbackUrl=%2Fapp%2F

3. Scribble Diffusion
เพียงแค่คุณเข้าเว็บไซต์ https://scribblediffusion.com/ และวาดรูปลายเส้นขึ้นมา โดยท่านสามารถระบุข้อความสิ่งที่อยากได้ด้านล่าง คีย์เวิร์ดอธิบายที่เฉพาะเจาะจง และเครื่องมือก็จะสร้างงานศิลปะมาให้ท่านโดยอัตโนมัติ
เว็บไซต์: https://scribblediffusion.com/

4. Notion
เครื่องมือสำหรับสาย Productivity ที่ห้ามพลาด โดยเครื่องมือนี้คุณจะสามารถออกแบบวางแผนการทำงานของคุณให้ง่ายขึ้น อีกทั้งเครื่องมือนี้ยังสามารถเขียนเนื้อหาด้านความบันเทิงได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งคำคม กลอน โพสต์สั้นๆ สำหรับโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย พร้อมฟีเจอร์ในการช่วยตรวจคำผิดและแปลภาษาในตัว เรียกได้ว่าครบจบแน่นอน
เว็บไซต์: https://www.notion.so/product/ai

5.MeetGeek
เป็น AI ที่จะมาช่วยคุณจัดการประชุมของคุณให้ราบรื่น โดยจะมีฟังก์ชันในการจดบันทึก ถอดเสียง และสรุปการประชุมพร้อมรองรับการประชุมจากแอปพลิเคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Google Meet, Zoom และ Microsoft Teams โดยสรุปการประชุมสร้างโดย AI และจะเป็นผู้ช่วยให้คุณสามารถไฮไลต์หัวข้อสำคัญของการประชุม สายออฟฟิศหลายๆ ต้องห้ามพลาด~ [โดยจะมีทั้งแบบใช้งานฟรีและเสียค่าใช้จ่าย]
เว็บไซต์: https://meetgeek.ai/

สร้างหลีดสำหรับการขายผ่านการสัมมนาออนไลน์ การตลาดสำหรับธุรกิจ B2B จากเรา
อยากรู้วิธีการหาหลีดที่มากกว่า 1,000 รายชื่อภายใน 1 เดือน ด้วยงบประชาสัมพันธ์เพียงนิดเดียวไหม ?
สมัครทดลองใช้งานได้แล้ววันนี้! ที่ https://it-review.in.th/systems/online-seminar-support/

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

it-review
Scroll to Top