Next generation SOC
(Security Operation Center)

Free Webinar

Next generation SOC (Security Operation Center) - webinar-ECMS

เกี่ยวกับสัมมนาออนไลน์

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม Free Webinar ในหัวข้อ
“Next generation SOC” (Security Operation Center)
ทุกวันนี้ไม่องค์กรขนาดเล็กหรือใหญ่ ล้วนต่างต้องเผชิญกับภัยทุกคามทางไซเบอร์ที่ร้ายแรงและแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว จากกลวิธีการโจมตีของเหล่าผู้ไม่หวังดี ที่อาศัยช่องโหว่ใหม่ๆ ในรูปแบบที่แยบยลและซับซ้อนมากขึ้น ทำให้โซลูชันรักษาความปลอดภัยแบบเดิมๆ อาจจะไม่เพียงพออีกต่อไป
SOSECURE ขอนำเสนอ Next generation SOC (Security Operation Center) รูปแบบใหม่ โดยในสัมมนาครั้งนี้ จะพาคุณไปรู้จักกับแนวทางการป้องกันองค์กรยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) สุดล้ำ อย่าง Stella เสมือนมี “ตาทิพย์” ที่ช่วยระบุ วิเคราะห์ หยุดยั้งภัยคุกคามได้อย่างแม่นยำ และรวดเร็วกว่าที่เคย!

*กรุณาสมัครด้วยอีเมลที่ใช้ภายในบริษัทของเท่านั้น [อีเมลบริษัทเท่านั้น]

ไฮไลท์การสัมมนา

วัน เวลา และสถานที่

1. Next generation SOC คืออะไร?

ไขข้อสงสัย ทำความเข้าใจแนวคิดพื้นฐานของ Next generation SOC (Security Operation Center) ที่แตกต่างจาก SOC แบบเดิม เจาะลึกการทำงานแบบบูรณาการ ผสานบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ เทคโนโลยี และ AI ขั้นสูง

2. Next generation SOC สำคัญอย่างไร?

Next generation SOC (Security Operation Center) สำคัญอย่างไร? สัมมนานี้จะช่วยให้คุณเห็นภาพภัยคุกคามที่องค์กรกำลังเผชิญได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมไขข้อสงสัยว่า Next generation SOC (Security Operation Center) สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้อย่างไร

3. Stella

เจาะลึกการทำงานของ Stella เครื่องมือตรวจจับภัยคุกคามอัจฉริยะ ที่ใช้ Machine Learning และ AI เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลมหาศาล แยกแยะความผิดปกติ พร้อมทั้งแจ้งเตือนภัยคุกคามแบบเรียลไทม์ ที่รวดเร็วและแม่นยำ

4. สาธิตการทำงานแบบ Real-Time Attack Simulation

สัมผัสประสิทธิภาพของ Stella ด้วยการจำลองสถานการณ์จริง ดูสิว่า Stella จะสามารถระบุ และหยุดยั้งการโจมตีได้เร็วแค่ไหน!

วัน เวลา และสถานที่

ทำไมจึงต้องเข้าร่วมสัมมนา

ในโลกที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว องค์กรจำเป็นต้องมีระบบตรวจจับและป้องกันที่ทันสมัย สัมมนา Next generation SOC ของ SOSECURE นี้ จึงเป็นโอกาสดีสำหรับองค์กรในการยกระดับขีดความสามารถด้านความมั่นคงปลอดภัย โดยผู้เข้าร่วมจะได้ชมการสาธิตการทำงานแบบเรียลไทม์ของระบบ Next generation SOC (Security Operation Center) จาก Stella – แพลตฟอร์มตรวจจับภัยคุกคามชั้นนำ พร้อมเปิดโอกาสให้แก่องค์กรที่สนใจได้ลงทะเบียน เพื่อ “ทดลองใช้” แบบ Test Drive ด้วยการใช้ Log ขององค์กรมาตรวจจริงๆ ซึ่งทางเราจะจัดให้แก่องค์กรที่สนใจเข้าร่วม ในรูปแบบ Onsite

วิทยากร

บรรยายโดยวิทยากรจาก

Watcharaphon-Wongaphai-Sosecure-it-review

อาจารย์วัชรพล วงศ์อภัย (อ.โก้)

CISSP, SANS GCIH and GCFA, SSCP, CEHv8, ECSA, Pentest+, Security+, MCT
[CEO and Founder SOSECURE Co., Ltd.]

ผู้ที่ควรเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้

1. ผู้บริหารไอที

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแนวทางการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ยุคใหม่ และสามารถตอบโจทย์ให้แก่องค์กร

2. เจ้าหน้าที่ดูแลระบบเครือข่าย

สำหรับผู้ที่ต้องการอัปเดทเทรนด์เทคโนโลยี Next generation SOC (Security Operation Center) และ เครื่องมือ AI สำหรับการทำงาน

3. ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยไซเบอร์

สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ประสิทธิภาพของระบบ Next generation SOC (Security Operation Center) ผสานการทำงานกับ AI เพื่อต่อยอดความรู้และเสริมความแข็งแกร่งด้านไซเบอร์

ค่าลงทะเบียนสัมมนา

สิทธิประโยชน์

*เฉพาะผู้เข้าสัมมนาเท่านั้น! SOSECURE เปิดโอกาสให้คุณนำ Log ขององค์กรมาทดสอบการทำงานของ Stella แบบ Onsite เพื่อสัมผัสประสิทธิภาพในการตรวจจับภัยคุกคาม ก่อนใคร!
ร่วมเรียนรู้กับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมไปด้วยกัน!

การศึกษาคือหนังสือเดินทางสู่อนาคต เพราะพรุ่งนี้จะเป็นของคนที่เตรียมตัวสำหรับวันนี้

Scroll to Top